Địa chỉ sỉ khoai lang mật Tà Nung uy tín

Vựa khoai lang mật Đà Lạt 0912574948 – địa chỉ cung cấp khoai lang mật Đà Lạt giá sỉ chất lượng hàng đầu!

si-khoai-lang-mat-ta-nung
Tự chủ về nguồn cung sẽ tự chủ được về chất lượng

#vua_khoai_lang_mat_dalat

Chúng tôi, Vựa khoai lang mật Đà Lạt địa chỉ tại 31 nguyễn đình chiểu phường 9 Đà Lạt, tự hào là đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc vừa trồng và thu mua khoai lang mật đà lạt. Khoai lang mật đà lạt của chúng tôi được trồng trong khu vực ven Đà Lạt, không sử dụng hóa chất độc hại thuộc nhóm bị nghiêm cấm và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về canh tác, thu hoạch cũng như bảo quản. Được thu hoạch tận gốc và chăm sóc kỹ lưỡng.

#nguon_si_khoai_lang_mat_da_lat_uy_tin

#khoai_lang_mat_da_lat_gia_si

Chất lượng luôn luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu

khoai lang mật vựa chúng tôi cung cấp có đặc điểm nổi bật về độ ngọt hậu tự nhiên, dẻo, không sơ, không hà sung, hư hỏng, mang đến trải nghiệm thú vị khi dùng và giá trị dinh dưỡng cao.

#gia_si_khoai_lang_mat_da_lat

khoai-mat-ta-nung-nuong-deo-ngot
chất lượng luôn được kiểm tra trước khi cung cấp tới khách hàng

Ngoài website : https://nongsansachdalat.com/,  chúng tôi còn cung cấp khoai mật trên page https://www.facebook.com/sikhoaimatdalat, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đặt hàng các loại khoai lang mật đà lạt theo nhu cầu. Từcác loại khoai lang mật đà lạt tươi sống, khoai lang mật đà lạt đã chế biến thành các sản phẩm như khoai lang sấy dẻo nguyên củ, khoai lang mật sấy dẻo chẻ lát, và khoai lang sấy dẻo đảo gừng.

Chúng tôi tự tin rằng từng sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp rõ yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ số lượng đặt hàng lớn đến giao hàng nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng và mang đến những trái khoai ngọt ngào từ trái tim của Đà Lạt.

Mọi chi tiết liên hệ:

Trụ Sở chính: 31 nguyễn đình chiểu phường 9 Đà Lạt

Hotline hỗ trợ: 0912.574.948, Zalo 0912.574.948

Email: sonnguyenagri@gmail.com

Website: nongsansachdalat.com

Youtube: https://www.youtube.com/@sikhoailangmat6137

#sdtvuakhoailangmat0912574948

#si_khoai_lang_mat_da_lat

#gia_si_khoai_mat_da_lat

#diachimmuakhoailangmatdalat

#khoailangmatdalatgiataivuon