Giá sỉ hoa ly chậu Đà Lạt tết 2023 tại vườn

Giá sỉ hoa ly chậu Đà Lạt tết 2023 tại vườn

Vườn hoa ly chậu Đà Lạt tết 2024 là 1 loại hoa đẹp, thơm mát và tươi lâu nên thường được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Hoa ly không chỉ đẹp mà còn có tiềm năng kinh tế cao nên được nhiều người chọn để kinh doanh vào mấy tháng cận Tết. Chính vì thế, đây cũng là cơ hội của nhiều người tranh thủ dịp Lễ Tết nhập hoa ly chậu Đà Lạt về bán để kiếm thêm thu nhập. bài viết này sẽ cung cấp cho quý bạn về giá sỉ hoa ly chậu Đà Lạt tết 2023 ttaij vườn.  Bạn cũng đang có ý định bán hoa Ly chậu Đà Lạt thời vụ vào dịp Tết Nguyên Đán 2024 này nhưng chưa có kinh nghiệm bán hoa ly ngày tết, còn băn khoăn về nguồn hàng hoa giá rẻ. hãy liên hệ ngay với sihoadalat.vn số điện thoại 0912574948 để được tư vấn nhé.

Trên thị trường hoa Ly chậu Đà Lạt hiện nay, ngoài các CÔNG TY chuyên trồng hoa Ly Đà Lạt để bán quanh năm, còn có một số nông hộ chuyên canh trồng giống hoa này để bán ra thị trường và dịp lễ, tết hằng năm. Để năm bắt được tình hình giá hoa ly dip tết  nguyên đán 2023, nongsansachdalat.com  xin chia sẻ bài viết về giá hoa ly chậu Đà Lạt trong các dịp tết nguyên đán vừa qua.

GIÁ SỈ HOA LY CHẬU TẾT 2023 CHỦNG TINY THÂN LÙN

Các giống hoa ly chậu tyni mà vườn em cung cấp ra thị trường có 3 màu chính: Vàng – Cam- Đỏ

Chủng đỏ: giống TINY ROCKET, đặc tính búp to, ú bông, bông tập trung lên đầu bông, dạng chùm, sum xuê. Đây là một trong những chủng phổ biến và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Chủng vàng: giống TYNI BEE, đặc tính búp to, dài bông, bông tập trung lên đầu bông, dạng chùm. Màu vàng sặc sỡ, đặc trưng cho sắc xuân tết 2023 nên được nhiều người lựa chưng, thân cây thấp nhất trong 3 dòng chậu.

Chủng cam: giống TYNI INVANDER, đặc tính búp to, MẬP, dài bông, bông tập trung lên đầu bông, dạng chùm. Màu cam nhẹ, dịu dàng, thân cây tầm trung. màu dịu dàng dễ chịu thích hợp tring chứng hoa tết 2023

Các chủng Hoa Ly chậu Đà Lạt này được vườn chăm sóc tốt nên cây khỏe khoắn, lá dày, mỗi cây có từ 3 đến 7 tai bông; và có chiều cao tùy theo từng loại. Thường một chậu trồng 3 cây, chiều cao trung bình từ 25-40cm tính từ mặt chậu, thời gian sinh trưởng của hoa từ 40-60 ngày.

GIÁ CỦA CHỦNG HOA LY NÀY VÀO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022 NHƯ SAU:

GIá hoa ly chậu tết 2022 màu đỏ TINY ROCKET: 5x.000đ /1c chậu

GIá hoa ly chậu tết 2022 màu vàng: giống TYNI BEE: 5x.000đ/1 chậu

GIá hoa ly chậu tết 2022 màu cam: giống TYNI INVANDER: 5x.000đ/ 1 chậu

Mức giá áp dụng cho số lượng từ 500 chậu trở lên, số lượng trên 1000 chậu vui lòng gọi trực tiếp 0912574948 để báo giá trực tiếp.

GIÁ SỈ HOA LY CHẬU TẾT CHỦNG THÂN TRUNG DÒNG AFTEREIGHT

Đối với Hoa ly tết trồng chậu trung, một chậu trồng 3 cây, chiểu cao vào khoảng 50-60cm tính từ mặt chậu, bông dạng ù lớn, rất thơm, màu hồng chấm bi sặc sỡ, thích hợp cho khách hàng trưng bày ở phòng khách , ngoài sân … Mỗi chậu hoa tối thiểu có từ 8 tới 15 bông trên 1 chậu.

Màu sắc, độ bền màu của bông và hương thơm đối với chủng hoa ly chậu trung dịp tết có thể thay thế hàng hoa cắt cành chưng bình. Giống ly chậu trung  khá khan củ giống và màu sắc, bên cạnh đó để lựa chọn giống có thể đảm bảo cho việc đóng gói và vận chuyển an toàn thì dòng ly chậu trung aftereight đảm bảo rất tốt các yêu cầu trên.

GIá hoa ly chậu tết 2022 màu hồng chủng trung: 8x.000đ /1c chậu, mức giá từ 500 chậu, trên 1000 chậu liên hệ 0912574948 để làm việc trực tiếp

NÊN MUA SỈ HOA LY TẾT ĐÀ LẠT 2023 Ở ĐÂU?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và phân phối hoa ly tết, nongsansachdalat.com tự tin là đơn vị uy tín cung cấp hoa ly tết 2023, có cơ sở rõ ràng, làm ăn minh bạch, cam kết đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, mang lại lợi ích cho quý khách hàng cũng chính là mang lại lợi ích cho chính mình.

Khi công tác với chúng tôi, quý bạn sẽ được cập nhật tình hình và tình trạng của hoa ly tết 2023 liên tục theo thời gian, vừa để lấy hình ảnh quảng bá, vừa để tăng lượt tương tác với khách hàng lẻ- cá nhân trên các kênh online, nắm bắt thị hiếu khách hàng, từ đó quyết định số lượng sẽ tiến hàng bán trong tết nguyên đán để hạn chế rủi ro.

Đến với chúng tôi thứ quý bạn cần làm nhất đó chính là đưa ra yêu cầu rõ ràng về hoa ly tết 2023, thật chi tiết và rõ ràng thì chúng tôi càng dễ làm hàng cho quý bạn, điều này rất quan trọng cho cả 2 bên. Đối với chúng tôi khi đã hiểu được yêu cầu rõ ràng thì làm hàng sẽ có kế hoạch và cung cấp chuẩn theo yêu cầu. Đối với quý bạn, khi đưa ra yêu cầu như vậy- quý bạn sẽ bắt buộc phải hiểu rõ về hoa tết, hình dung rõ nét hàng mình sẽ cung cấ ra thị trường thế nào, bởi vì hoa tết là một mặt hàng tế nhị, khắt khe và độ chuẩn phải chính xác, đồi hỏi sự kết hợp chuẩn từ vườn tới người bán.

hoa-ly-chau-trung-tet-2023
                                                 Hoa ly chậu trung lúc chuẩn bị xuất hàng tết 2022

Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi có tiêu chuẩn rõ ràng về việc chăm sóc, điều tiết, thu hoạch, đóng gói, bảo quản, vận chuyển, hướng dẫn cách bảo quản cho người bán, cách làm tăng giá trị hàng hóa, và góc nhìn thị trường chung để mọi người có kế hoạch và hạn chế rủi ro.

dong-goi-hoa-ly-tet-2023
                         Đóng gói hoa chậu tết 2023- nongsansachdalat.com

Đến với chúng tôi quý bạn được trực tiếp thăm vườn, trực tiếp quảng bá, trực tiếp lấy vườn làm địa chỉ để đóng gói và vận chuyển tới tay khách, được hỗ trợ cơ chế cộng tác viên để bán và thu lợi nhuận, được đào tọa sơ bộ kiến thức về hoa để tư vấn đúng- trúng-chuẩn kiến thức tới khách hàng.

Giới Thiệu Về Hoa Ly Chậu Đà Lạt Tết 2021 Tại https://nongsansachdalat.com/

hoa-ly-chau-tet-2023
   Hoa ly chậu tết 2020 màu vàng, giống Tiny Bee

Hoa ly chậu Đà Lạt được nhà vườn xuống giống thừ tháng 11 âm lịch hàng năm,  cũ được trồng trực tiếp vào trong chậu, mỗi chậu thường trồng từ 3 tới 5 cây . Hoa ly chậu lùn tại vườn nhà mình  thường được trồng 3 màu chính là : đỏ rocket- vàng bê và cam invander.  Hoa ly chậu trung thường được trồng với một màu hồng aftereight.

Đối với Hoa ly chậu lùn thường có chiều cao khoảng 35cm, rất thích hợp cho khách hàng trưng bày ở bàn tiếp khách , tủ tivi, phòng bếp . Mỗi chậu hoa tối thiểu có từ 10 tới 15 bông trên 1 chậu.

hoa-ly-chau-tet-mau-do-giong-rocket
                           Hoa ly chậu màu đỏ sau khi khách nhận và chăm sóc tết 2021

Đối với Hoa ly chậu trung, chiểu cao vào khoảng 50cm, thích hợp cho khách hàng trưng bày ở phòng khách , ngoài sân … Mỗi chậu hoa tối thiểu có từ 8 tới 15 bông trên 1 chậu.

                                                                        Hoa ly chậu trung tết   2021

Vì Sao Nên Chọn Kinh Doanh Hoa Ly Chậu Đà Lạt Vào Dịp Tết ?

Bạn đang có ý định kinh doanh hoa tết năm nay 2023 bạn đã lên kế hoạch ? vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ nongsansachdalat.com để được hiểu nhất về hoa ly tết 2023 và được giá sỉ ưu đãi tốt nhất?

Bạn biết rồi đây hoa ly là một loại hoa được lựa chọn nhiều nhất khi kinh doanh vào dịp tết vì nhu cầu sữ dụng của rất nhiều người yêu thích loại hoa vừa đẹp và có mùi thơm đặc trưng rất dể chịu . Đặc biệt hoa ly rất sang trọng nên sẽ không thể thiếu trong những ngày tết của mỗi gia đình . Với nhu cầu như vậy, nhu cầu và thị trường tiêu thụ của hoa ly là rất lớn vào dịp tết, và mang lại lợi nhuận cao cho anh chị em lái buôn.

Hình thức đặt hoa ly tết  đà lạt giá sỉ, hoa đà lạt tết 2023 tại nongsansachdalat.com như sau .

Phương thức:  sau khi quý khách tìm hiểu về các chủng loại hoa mà vườn có, vườn sẽ báo giá quý khách, quý khách chấp nhận sẽ báo lại số lượng, loại hoa, màu sắc và yêu cầu cụ thể của quý khách, cũng như ngày nhận hoa , xe nhận hoa nếu có, địa chỉ nhận hoa. Sau đó vườn sẽ gửi toa hàng cho quý khách để chốt cọc. Sau khi quý khách chốt cọc đơn hàng sẽ được chốt giữ giá, giữ số lượng, và liên tục cập nhật tình hình bông cho quý khách.

Quý khách cần thanh toán đợt 1 là 30% tổng giá trị đơn hàng.

chau hoa ly tết khi mới xuống giống 5 ngày
           Hoa ly chậu tết 2021 khi mới xuống giống 5 ngày
Đến trước khi nhận hoa  3 ngày, quý khách cần thanh toán đủ số tiền còn lại để vườn cắt và gửi bông, có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tại vườn . Sau đó đến ngày giao hoa bên mình sẻ cắt đóng hàng và gữi hàng theo yêu cầu thỏa thuận từ trước của khách hàng .
Vận chuyển bên mình sẻ giao hàng tại vườn cho quý khách gần, quý khách hàng ở xa bên mình hỗ trợ đưa hoa ra xe và gữi xe về cho các bạn như đã thỏa thuận.