Các vấn đề cần lưu ý đối với hoa ly chậu tết 2024

Các vấn đề cần lưu ý đối với hoa ly chậu tết 2024

Giá hoa ly cắt cành tết 2024

Tết nguyên đán 2024 đã cận kề, nếu các bạn đang cần tìm vườn sỉ hoa ly chậu tết 2024 liên hệ vườn mình nhé. Hiện vườn bên mình đã có báo giá cụ thể hoa ly chậu tết 2024, anh chị liên hệ 0912574948 để lấy giá nhé. Bài viết này vườn mình xin cung cấp một số thông tin về các vấn đề cần lưu ý đối với hoa ly chậu tết 2024.

vuon-hoa-ly-chau-tet-gia-si
Củ hoa ly tết 2024 được kiểm soát chặt chẽ

Giới thiệu hoa ly chậu tết 2024 tại vườn

Một chậu hoa ly tết cả loại lùn và trung vườn mình trồng 3 cây, một cây có từ 2 tới 7 bông tùy chủng loại. Trung bình một chậu ly trung có từ 8 rới 12 bông, chậu ly lùn từ 12 tới 18 bông. Chiều cao chậu trung từ 60cm – chậu lùn từ 30cm tính từ mặt chậu. Thời gian sinh trưởng của hoa ly chậu tết 2024 từ 45 tới 75 ngày. Thời gian bền màu của hoa ly lùn tết từ 4 ngày, hoa ly trung tết từ 6 ngày. Quy cách đóng đối với hoa chậu lùn là 60 chậu vào 1 thùng, với ly chậu trung là 40 chậu vào 1 thùng.

vuon-hoa-ly-tet-2024
Hoa ly chậu tết sau khi xuống giống được 1 tuần

Các vấn đề cần lưu ý đối với hoa ly chậu tết 2024

Cây hoa ly chậu tết sau khi nhận có hiện tượng yếu dần, nụ vàng và rụng, lá vàng dần:

Việc này 80% là do tưới sai cách để mất hết dưỡng chất trong chậu, làm cây không đủ dinh dưỡng và suy. Cách khắc phục tưới đúng cách.

hoa-ly-chau-tet-2024-gia-si-tai-vuon
Hoa ly chậu giống lùn đỏ rocket 2023

Rụng lá, thối thân, gãy nụ:

có thể do vận chuyển cây bị dập thân, hoặc sâu, bệnh. Bên vườn mình trước khi đóng đã tuyển chọn kỹ, sẽ hạn chế tối đa việc hoa bị sâu bệnh. Về việc vận chuyển dập thân cây, gãy nụ là điều không ai mong muốn. Nếu số lượng ít dưới  2% thì mối chịu, trên 2% mình sẽ làm việc với xe vận chuyển. Nếu làm việc với xe được thì trách nhiệm xe chịu 100%, nếu không được rủi ro này sơn và mối cưa đôi. Các vấn đề khác như lỗi cây, lỗi lá, lỗi bông mà ngay khi mối nhận đã có vấn đề bên mình sẽ chịu trách nhiệm 100%.

vuon-hoa-ly-chau-gia-si
Vận chuyển hoa ly chậu ngày tết chưa khi nào là dễ dàng

Điều chỉnh hoa ly chậu tết nở đúng chuẩn

Tùy vào thị hiếu của khách hàng tại nơi bán là cần ly chậu búp hay cần bông nở. Nếu muốn bông nở nhanh cần: tưới nước đều sáng chiều (tưới đủ). Cung cấp nhiều ánh sáng – nắng, cần thiết có thể thắp điện vào ban đêm. Nếu muốn hãm bông chậm lại thì tưới ít nước, 3-4 ngày tưới nước 1 lần, đủ duy trì cây, để cây chỗ mát hoặc ít ánh sáng. Lưu ý thêm rằng nếu khi hậu nóng, ấm cây sẽ phát triển nhanh hơn, nếu khí hậu lạnh cây phát triển chậm hơn. Cây dính nước mưa sẽ phát triển nhanh hơn. Hạn chế việc để hoa dính nước mưa dễ phát sinh nấm bệnh.

gia-si-hoa-ly-chau-tet-2024
xuất vườn hoa ly chậu tết 2022

Xử lý rủi ro đối với hoa ly chậu đà lạt tết 2024 vườn nhà mình:

Kinh doanh bất cứ hàng hóa gì cũng đều có rủi ro, đối với hàng hoa chậu tết rủi ro lại cao hơn cả. Để kiểm soát được vấn đề này các bạn kinh doanh hoa phải sáng tạo, kèm với sự hiểu biết. Chúng ta không thể bán hoa ly chậu mà lấy về và bỏ hoa lay lắt để rồi đòi hoa phải nở đẹp và bán chạy hàng. Vườn mình trên này đóng chuẩn hàng, kiểm soát chặt chỉ giúp mối được 60% cho việc thành công. Còn lại phụ thuộc vào các bạn chăm sóc hoa ly chậu trong thời gian còn lại. Mối sau khi nhận hàng, xem tổng quan hàng, quay clip lại báo tình trạng ngay nếu có vấn đề. Thường xuyên cập nhật tình trạng hoa hiện tại, các thắc mắc qua zalo cho nhà mình. Cái nào thật sự gấp thì gọi điện ngay, vì các bạn cũng thông cảm giúp, hàng tết rất bận. Thường thì mỗi tối vườn mình sẽ giải đáp thắc mắc mọi người qua zalo.

hoa-ly-chau-tet-gia-si-tai-vuon-2024
Hoa ly chậu tết được đóng nằm trong thùng khi xuất đi

Lợi ích khi cộng tác cùng vườn mình:

Được cập nhật tình hình và tình trạng của hoa ly chậu tết 2024 liên tục theo thời gian. Vừa để lấy hình ảnh quảng bá, vừa để tăng lượt tương tác với khách hàng trên các kênh online. Đồng thời nắm bắt thị hiếu khách hàng, từ đó đưa ra phương án bán hàng trong tết nguyên đán để hạn chế rủi ro.

Vườn mình có tiêu chuẩn rõ ràng về việc chăm sóc, điều tiết, thu hoạch, đóng gói, bảo quản hoaly chậu tết 2024. Có đầy đủ thông tin nhà xe vận chuyển khắp các tỉnh thành. Có hướng dẫn cách chăm sóc cho người bán, cách làm tăng giá trị hàng hóa. Có góc nhìn thị trường chung để mọi người có kế hoạch và hạn chế rủi ro.

Đến với chúng tôi quý bạn được trực tiếp thăm vườn, trực tiếp quảng bá. Trực tiếp lấy vườn làm địa chỉ để đóng gói và vận chuyển tới tay khách. Được hỗ trợ cơ chế cộng tác viên để bán và thu lợi nhuận. Hiện tại vườn mình luôn mong muốn với các anh chị em trồng hoa ly chậu tết hợp đồng cho năm 2025. Mọi chi tiết cụ thể liên hệ 0912574948 gặp Mr Sơn

Vuon-hoa-ly-chau-tett-2024-xuong-giong
Xuống giống hoa ly chậu tết 2024

Thông tin về vườn nhà Mình:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và phân phối hoa ly chậu tết- hoa ly cắt cành tết, Vườn mình tự tin là đơn vị uy tín cung cấp hoa ly tết 2024, có cơ sở rõ ràng, làm ăn minh bạch, cam kết đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, mang lại lợi ích cho quý Bạn. Thông qua bài viết, các bạn có cái nhìn về các vấn đề cần lưu ý đối với hoa ly chậu tết 2024.

·        Địa chỉ giao dịch: 31 nguyễn đình chiểu p9 đà lạt

·        Địa chỉ vườn 1: Khu học viện lục quân p9 đà lạt

·        Địa chỉ vườn 2: Phường 7, Đà Lạt, lâm đồng

·        Website tham khảo và hiểu thêm về hoa tết: Nongsansachdalat.comsihoadalat.vn

si-hoa-ly-tet-cong-tac-cung-vuon
facebook hoa tết vườn nhà mình uy tín gần chục năm

Hotline hỗ trợ hoa tết: Alo/ Zalo 0912.574.948.

có thể bạn quan tâm: bao-gia-hoa-ly-chau-tet-2024 . cham-soc-va-dieu-tiet-hoa-ly-chau-no-dung-tet .thong-tin-ve-hoa-ly-chau-trung-tet-2024 . kien-thuc-cham-soc-hoa-ly-chau-tet . thoi-gian-vuon-hoa-ly-chau-tet-xuat-hang .