Chăm sóc và điều tiết hoa ly chậu nở đúng tết

Chăm sóc và điều tiết hoa ly chậu nở đúng tết

Hoa ly chậu Đà Lạt Tết 2024 là một trong những loại hoa phổ biến vfa được ưa chuộng chưng trong các dịp tết. Hiện tại vườn mình còn hoa ly chậu loại trung và một số ít hoa ly chậu loại lùn. Anh chị em nào có nhu cầu về hoa ly chậu bán tết 2024 thì liên hệ vườn mình nhé 0912574948. Để bán hoa ly chậu Tết 2024 thành công, bạn cần trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết về Chăm sóc và điều tiết hoa ly chậu nở đúng tết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Chăm sóc và điều tiết hoa ly chậu nở đúng tết 2024 sau khi nhận hoa

cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet
cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet

GIới thiệu về hoa ly chậu tết 2024

Hoa ly chậu tết 2024 có thời gian sinh trưởng khoảng 45 đến 55 ngày . Hoa ly chậu tết 2024 không dùng hoàn toàn đất mà dùng giá thể, sau đó trồng cũ giống vào chậu. Ở vườn mình mặc định một chậu gồm 3 cây, size củ từ 14/16 . Chiều cao hoa ly chậu lùn vườn mình cao khoảng 35 đến 40cm, mỗi cây có từ 12 đến 18 nụ hoa. Hoa ly chậu trung cao khoãng 55-60 cm tính từ mặt chậu, mỗi cây có từ 9 tới 16 nụ hoa.

cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet
cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet

Chăm sóc và điều tiết hoa ly chậu nở đúng tết sau khi nhận hoa

ổn định gốc hoa ly chậu:

Quá trình vận chuyển, hoa ly chậu bị đóng trong thùng, không được quang hợp trong thời gian vận chuyển. Sau khi nhận hoa ly chậu tết từ vườn, tiến hành cho chậu ra ngoài và xếp vào những vị trí đã xác định trước. Chỉnh gốc, nếu có ý định thay chậu thì tiến hành ngay lúc này. Lấy thêm đất sạch – thoát nước tốt cho thêm vào đầy chậu, định hình vị trí đặt chậu để hạn chế tối đa xê dịch chậu. Tiến hành tưới nước để ổn định gốc .

cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet
cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet

Tưới nước cho hoa ly chậu:

Tưới đủ chứ không thừa, thường thì nước bắt đầu chảy ra khỏi chậu thì dừng lại. Không tưới dư nước hoặc đổ ào nước vào chậu vì việc này dễ dẫn tới dư nước. Nước sẽ cuốn hết chất dinh dưỡng ra khỏi chậu và cây sẽ không đủ dưỡng chất để phát triển. Các hiện tượng suy cây gây, vàng lá, rụng bông đều do dư nước mà ra.

cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet
cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet

Phân bón khi chăm sóc hoa ly chậu đà lạt tết 2024:

Trước khi gửi các bạn, lượng phân đã được thêm đủ, để đảm bảo cây sinh trưởng và nở bông đúng chuẩn về màu sắc vì vậy không cần thêm phân bón.

cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet
cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet

Điều tiết hoa ly chậu nở đúng tết, nở sớm, nở muộn

Việc điều tiết hoa ly chậu chịu ảnh hưởng chính  từ 3 yếu tố: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và phân bón. Riêng 2 yếu tố phân bón và độ ẩm thực hiện như bước 1 và 2 xem như đã được kiểm soát chuẩn.

Hoa ly chậu có thời gian sinh trưởng rất ngắn, vì vậy Việc hoa nở nhanh hay chậm phụ thuộc vào các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng. vì vậy nắm chắc 3 yếu tô này có thể điều chỉnh theo mong muốn.

Tùy vào thị hiếu của khách hàng tại nơi bán là cần búp hay cần bông nở, đồng thời căn khí hậu nơi bán để chủ động điều tiết bông. Nếu muốn bông nở nhanh cần: tưới nước đều sáng chiều (tưới đủ). Cung cấp nhiều ánh sáng – nắng, cần thiết có thể thắp điện vào ban đêm. Nếu muốn hãm bông chậm lại thì tưới ít nước. 3-4 ngày tưới nước 1 lần, đủ duy trì cây, để cây chỗ mát hoặc ít ánh sáng. Lưu ý thêm rằng nếu khi hậu nóng, ấm cây sẽ phát triển nhanh hơn, nếu khí hậu lạnh cây phát triển chậm hơn. Cây dính nước mưa sẽ phát triển nhanh hơn. Hạn chế việc để hoa dính nước mưa dễ phát sinh nấm bệnh.

cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet
cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet

Giá hoa ly chậu đà lạt tết 2024 tại vườn nhà mình:

Hiện tại giá của hoa ly chậu trung vườn mình phụ thuộc vào thời điểm lấy và số lượng các bạn cần. Mức giá với số lượng từ 200 chậu đnag là 85k, và số lượng lớn hơn giá sẽ siêu tốt hơn nhé quý vị. Giá ly chậu lùn tết 2024 nhà mình đang nhận là 55k trên 1 chậu loại 1.  Quý vị cần gia sỉ hiện tại alo ngay cho Mr Sơn nhé, 0912574948 để được tư vấn trực tiếp và nhận giá ưu đãi.

cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet
cham-soc-hoa-ly-chau-no-dung-tet

Các kênh giao dịch vườn hoa ly chậu tết nhà mình.

Giá hoa ly chậu tết 2024: https://nongsansachdalat.com/san-pham/gia-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2024/

Giá hoa ly kép đà lạt tết 2024: https://sihoadalat.vn/san-pham/gia-si-hoa-ly-kep-da-lat-tet-2024/

Sỉ hoa ly tết đà lạt: https://www.youtube.com/channel/UC7UpylR3vJg9tzfX-jhRYMw

Facebook: https://www.facebook.com/nguoitronghoadalat

mat-bong-hoa-ly-chau-trung
Hoa ly chậu trung màu hồng

Địa chỉ mua hoa ly chậu Đà Lạt tết 2024

 Địa chỉ:  31 Nguyễn Đình Chiểu – P9 – Đà Lạt

Hotline: 0912.574.948. các từ khóa liên quan:

si-hoa-ly-chau-trung-da-lat-gia-si-tai-vuon , hoa-ly-chau-trung-da-lat-tet-2024-gia-si-tai-vuon , hoa-ly-chau-da-lat   ,  hoa-ly-chau-lun-da-lat-tet-2023-gia-si-tai-vuon , hoa-ly-chau-lun-da-lat-tet-2024-gia-si-tai-vuon  ,  si-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2024vuon-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2023-gia-tot-nhat, tieu-chi-danh-gia-hoa-ly-chau-tet-dung-chuancham-soc-hoa-ly-chau-tet-2023 , tu-van-hoa-ly-chau-tet-2023 , gia-si-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2023  , dia-chi-vuon-hoa-ly-chau-tet-2023-uy-tinBao-gia-hoa-ly-chau-lun-da-lat-2023, bao-gia-hoa-ly-chau-tet-2024 , hoa-ly-chau-lun-da-lat-tet-2024-gia-si, hoa-ly-chau-da-lat-tet-2024, vuon-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2024