Thời gian vườn hoa ly chậu Tết xuất hàng

Thời gian vườn hoa ly chậu Tết xuất hàng

Vườn hoa ly chậu tết 2024 tại đà lạt xin chào quý anh chị. Các anh chị đang muốn tìm vườn  hoa ly chậu đà lạt tết 2024 để mua với giá sỉ. Các anh chị đang cần hoa chất lượng, đảm bảo nhất và giá từ vườn luôn. Hãy liên hệ với vườn mình qua số hotline 0912. 574. 9488 gặp Mr Sơn nhé. Ở bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn về thời gian hoa ly chậu tết xuất hàng. Để giúp các bạn có thêm góc nhìn về hoa ly chậu tết 2024 và có kế hoạch bán tết cho cụ thể.

vuon-hoa-ly-chau-da-lat-tet
thời gian xuất hàng vườn hoa ly chậu tết

Hướng dẫn mua sỉ hoa ly chậu tết vườn nhà tớ

Giới thiệu vườn hoa ly chậu Tết

Vườn hoa ly chậu tết 2024 nhà mình được trồng tại Đà Lạt, với kinh nghiệm nhiều năm trồng chuyên canh hoa ly chậu vào các dịp tết hàng năm. Hoa ly chậu tết tại vườn mình trồng 2 giống chính là hoa ly chậu lùn tết và hoa ly chậu trung tết. Hoa ly chậu lùn tết vườn nhà Sơn có đủ 3 màu vàng- cam- đỏ, hoa ly chậu trung tết vườn mình chỉ có màu hồng. Ở vườn chúng tôi có kỹ thuật chăm sóc nhiều năm, kinh nghiệm đóng hàng- bảo quản và quy cách mua bán rõ ràng. Hiện tại chúng tối có nhận trồng theo hợp đồng đặt hàng từ trước khi xuống giống.

vuon-hoa-ly-chau-da-lat-tet
vườn hoa ly chậu đà lạt tết

Các kênh online của vườn hoa ly chậu nhà mình

Youtube: sỉ hoa ly tết đà lạt

Fceboook: vườn hoa ly tết

Website 1:  báo gia hoa ly chậu lùn tết

Website2: báo giá hoa ly chậu tết

vuon-hoa-ly-chau-tet-2024-gia-si
giá sỉ hoa ly chậu tết

Địa chỉ vườn hoa ly chậu chúng tôi giao dịch tại: 31 nguyễn đình chiểu phường 9 Đà Lạt, Lâm Đồng.

Địa chỉ vườn 1: Thái phiên p12, Đà Lạt Lâm Đồng

Địa chỉ vườn 2: Lạc dương, Đà Lạt Lâm Đồng.

Thời gian vườn hoa ly chậu Tết xuất hàng

Vấn đề thời gian vườn mình xuất hàng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của quý anh chị. Song vườn mình vẫn sẽ luôn đồng hành, cố vấn để hoa được đẹp nhất, chuẩn nhất và bán hiệu quả nhất. Đối với các anh chị nhà vườn, thường sẽ lấy hoa ly chậu tết về vườn của anh chị sớm hơn các sỉ. Ngày 12 tới 15 âm lịch các anh chị có thể bốc hàng về chăm sóc dần. Đối với anh chị em sỉ lấy về bán thì thời gian phù hợp là từ 15 tới 20 âm lịch hàng năm, bởi lúc này hoa đã to, đã chuẩn đỡ công chăm sóc.

si-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2024
vườn hoa ly đà lạt tết 2024

Thời gian vận chuyển anh chị lưu ý lấy trước ngày 20 âm lịch hàng năm nhé, có 2 yếu tố chi phối thời gian. Một là qua 20 các nhà xe đồng loạt tính cước tết, mà giá cước tết thì cao gấp đôi cước ngày thường. Thứ 2 là hoa ly chậu tết qua 20 âm sẽ có hiện tượng kéo bông dài ra để chuẩn bị nở, lúc này cuống bông sẽ dễ gãy, rủi ro khi vận chuyển.

Giá sỉ hoa ly chậu đà lạt tết 2024 tại vườn nhà Sơn

Hiện tại vườn sơn đã chốt xong giá vfa số lượng hoa ly chậu đợt 1, và hiện tại đã có giá sỉ hoa ly chậu đợt 2. Giá đợt 2 tại vườn mình cho hàng hoa chậu lùn từ 55.000, hoa ly chậu trung từ 90.000. Một thùng chậu lùn vườn sơn đóng 60 chậu, một thùng chậu trung vườn sơn đóng 40 chậu.  Ngoài ra bên mình có trồng thêm hoa ly cắt cành. Giá sỉ tại vườn cho hàng hoa ly ù – hoa ly kép hiện tại chưa có. Thường thì 5/12 âm lịch hàng năm vườn nhà Sơn sẽ báo giá hàng này. Giá đang báo hiện tại có thể thay đổi theo thời điểm, số lượng. Để biết thêm về giá hoa ly tết quý bạn có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại vườn 0912.574.948.

Quy cách mua hàng nhà vườn hoa ly chậu Tết 2024 giá sỉ

Anh chị em tham khảo các loại ly chậu nhà mình có, màu bông, giá hoa ly chậu tết theo đợt của vườn. Xe vận chuyển nếu quý bạn quen, CHỐT số lượng hoa chậu tết mà mình cần. Cung cấp Số Điện Thoại của anh chị, TÊN người nhận hoa, ĐỊA CHỈ nhận hoa, XE vận chuyển (nếu có), ngày nhận hoa anh chị muốn. Đặt cọc 10-30% giá trị đơn hàng khi chốt đơn. Sau khi đặt cọc hoa, giá tăng vườn Sơn sẽ giữ giá, giá thị trường giảm sẽ giảm cho các bạn. Phần tiền còn lại thanh toán đủ cho vườn mình trước 5 ngày nhận hoa. Trước ngày nhận hoa 1 tuần, khách sẽ được nhận file hướng dẫn chăm sóc hoa ly chậu, bảo quản  sau khi khách nhận.

Các lưu ý khi chăm sóc hoa ly chậu tết 2024 khi nhận từ vườn nhà mình

Các bạn hãy nhắm chỗ để bông, tránh phải di chuyển đi di chuyển lại khi vừa nhận. Chuẩn bị một ít đất sạch, thoáng, dễ thoát nước để nếu cần có thể chêm thêm đất vào chậu sau đó để ổn định gốc. Tránh để chậu hoa ly chậu Tết tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời mạnh, vì điều này có thể làm bỏng hoa và lá. Đặc biệt tưới đúng kỹ thuật. Về độ nở chuẩn, mỗi vùng miền mỗi khí hậu khác nhau, mỗi vùng miền một nhu cầu khách nhau vì vậy sau khi nhận bông, quý bạn cần kiểm tra định kỳ. Báo lại vườn qua zalo thường xuyên về mặt bông để kịp thời điều chỉnh nâng cao hiệu quả bán.

hoa-ly-chau-da-lat-2024-gia-si-tai-vuon
Hoa ly chậu Đà Lạt 2024 chuẩn bị xuất vườn năm 2023

Địa chỉ mua hoa ly chậu Đà Lạt tết 2024 tại vườn

 Địa chỉ:  31 Nguyễn Đình Chiểu – P9 – Đà Lạt

kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7UpylR3vJg9tzfX-jhRYMw
Website: Sihoadalat.vn
Website: Sihoadalat.vn 

Face book: https://www.facebook.com/nguoitronghoadalat

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp, phần nào đã làm sáng tỏ một chút vấn đề về vườn hoa ly chậu tết  rồi quý vị nhỉ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0912.574.948

Có thể bạn quan tâm:

si-hoa-ly-chau-trung-da-lat-gia-si-tai-vuon . hoa-ly-chau-trung-da-lat-tet-2024-gia-si-tai-vuon . hoa-ly-chau-da-lat   .  hoa-ly-chau-lun-da-lat-tet-2023-gia-si-tai-vuon . hoa-ly-chau-lun-da-lat-tet-2024-gia-si-tai-vuon  .  si-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2024vuon-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2023-gia-tot-nhat, tieu-chi-danh-gia-hoa-ly-chau-tet-dung-chuancham-soc-hoa-ly-chau-tet-2023 , tu-van-hoa-ly-chau-tet-2023 . gia-si-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2023  , dia-chi-vuon-hoa-ly-chau-tet-2023-uy-tinBao-gia-hoa-ly-chau-lun-da-lat-2023, bao-gia-hoa-ly-chau-tet-2024 . hoa-ly-chau-lun-da-lat-tet-2024-gia-si, hoa-ly-chau-da-lat-tet-2024. vuon-hoa-ly-chau-da-lat-tet-2024. Cham-soc-hoa-ly-chau-tet . vuon-hoa-ly-chau-tet